Uốn vòm nhôm Xingfa và những điều cần phải biết

Uốn vòm nhôm Xingfa và những điều cần phải biết

Việc gia công uốn vòm các loại nhôm Xingfa đang ngày càng được ứng dụng nhiều hơn trong đa dạng công trình xây dựng. Vậy đâu là những thông tin cần nắm được khi quyết định gia công uốn vòm nhôm Xingfa? An Phú Group sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp chi tiết nhất với các thông tin chia sẻ ngay tại đây nhé!

I. Lý do nên gia công uốn vòm nhôm Xingfa

Gia công uốn vòm nhôm Xingfa là một phương pháp hiệu quả giúp đem lại diện mạo hiện đại và đẳng cấp toàn diện hơn cho các loại cửa nhôm Xingfa. Có nhiều lý do được đưa ra để bạn nên lựa chọn kiểu gia công này, bao gồm: 

 • Sở hữu đặc tính mềm dẻo và dễ dàng cắt ghép để gia công dễ dàng hơn theo hình dạng yêu cầu, nhưng vẫn có độ cứng cáp nhất định nhờ thiết kế vòm dạng hộp kết hợp nhiều khoang trống. 
 • Đem lại cảm giác thoáng đãng và không gian mở cho cả công trình khi thiết kế uốn vòm nhôm tận dụng được ánh sáng tự nhiên. 
 • Có khả năng chịu lực lớn, cách nhiệt và cách âm tốt,…nên mang độ bền chắc và an toàn cao. 
 • Đảm bảo cho tuổi thọ của mái uốn nhôm cao hơn khi còn đáp ứng tốt về việc chống thoát/thấm nước. 
Lý do nên gia công uốn vòm nhôm Xingfa
Lý do nên gia công uốn nhôm Xingfa

II. Thông số kỹ thuật quan trọng khi gia công cửa uốn vòm cửa nhôm Xingfa

Khi gia công uốn nhôm Xingfa, các yếu tố về thông số kỹ thuật là điều không thể xem nhẹ. Cụ thể như sau:

 • Thanh profile: Nhôm Xingfa hệ 55 hàng nhập khẩu chính hãng.
 • Độ dày: 1,4 ly – 2 ly (sai số 5%). 
 • Màu sắc: Đen, trắng, nâu, ghi và vân gỗ (màu cơ bản). 
 • Kích thước: Theo thực tế dự án.
 • Phụ kiện: Kinlong, 3H, Hopo, Janus,…
 • Ốc vít: 100% ốc vít Inox.
 • Keo: Loại chịu nước 100%.
 • Keo ép góc: Nhập khẩu từ Mỹ.
 • Bảo hành: 5 năm.
 • Liên kết góc: ke ép góc và ke vĩnh cửu.
Thông số kỹ thuật quan trọng khi gia công cửa uốn vòm cửa nhôm Xingfa
Thông số kỹ thuật quan trọng khi gia công cửa uốn vòm cửa nhôm Xingfa

III. Yêu cầu gia công uốn nhôm Xingfa

Khi gia công uốn nhôm Xingfa, thợ thực hiện phải luôn có sự tỉ mỉ và xác định được việc bỏ ra nhiều thời gian thực hiện hơn so với gia công loại cửa thông thường. Để có được uốn nhôm Xingfa đẹp mắt, có độ chính xác cao và bền chắc, cần phải đáp ứng được các yêu cầu như sau:

 • Chủ đầu tư và bên sản xuất phải có sự thống nhất phương án toàn diện.
 • Hệ nhôm uốn vòm phải phù hợp với dạng cửa mong muốn. 
 • Bên lắp đặt phải nghiên cứu kỹ bản vẽ, có kinh nghiệm lắp đặt lâu năm, có trình độ chuyên môn cao và xử lý linh hoạt được các tình huống kỹ thuật đòi hỏi trong quá trình uốn vòm nhôm.
 • Cần trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc gia công cũng như các phụ kiện cần thiết, đáp ứng được đúng yêu cầu và đủ điều kiện thông số kỹ thuật.
 • Không được để các thanh nhôm chịu phải tác động mạnh trong quá trình sản xuất và vận chuyển, để tránh tình trạng bị bong sơn hoặc móp méo.
Yêu cầu gia công uốn vòm nhôm Xingfa
Yêu cầu gia công uốn vòm nhôm Xingfa

IV. Ứng dụng uốn vòm nhôm Xingfa làm cửa 

Trên thực tế, gia công uốn vòm Xingfa có ứng dụng chủ yếu trong quá trình làm cửa. Cửa nhôm uốn vòm Xingfa mang vẻ đẹp của sự uyển chuyển, sở hữu tính thẩm mỹ cao. Cửa có khả năng cách âm tốt, độ bền cao, chi phí bảo dưỡng thấp và dễ dàng vệ sinh. Dưới đây là những mẫu cửa uốn vòm từ nhôm xingfa thường gặp:

Cửa sổ nhôm kính 1 cánh
Cửa sổ nhôm kính 1 cánh
Cửa sổ nhôm kính 2 cánh uốn vòm
Cửa sổ nhôm kính 2 cánh uốn vòm
Cửa sổ nhôm kính 3 cánh uốn vòm
Cửa sổ nhôm kính 3 cánh uốn vòm
Cửa sổ nhôm kính 4 cánh
Cửa sổ nhôm kính 4 cánh
Cửa sổ nhôm kính 4 cánh mở quay uốn vòm 
Cửa sổ nhôm kính 4 cánh mở quay uốn vòm

V. An Phú Group – Đơn vị gia công cửa nhôm uốn vòm Xingfa uy tín top 1 tại Việt Nam

Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm đơn vị gia công cửa nhôm vòm Xingfa uy tín nhất thì An Phú Group chính là một ứng cử viên sáng giá nhất. Chúng tôi tự hào là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến việc sản xuất, mua bán và thi công các loại cửa Xingfa trên toàn quốc. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng sở hữu những sản phẩm cửa nhôm Xingfa uốn vòm chất lượng và đẹp mắt nhất!

An Phú Group mang đến nhiều loại hình dịch vụ và những cam kết chất lượng, đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm cửa sổ nhôm kính đẹp về thẩm mỹ, tiết kiệm về chi phí và an toàn về độ bền chắc. 

Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ không còn phải quá lo lắng về bất cứ điều gì, bởi đơn vị đã nắm bắt rất kỹ mọi yêu cầu và quy trình lắp đặt nhôm Xingfa, quyết đem đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng thân yêu.

An Phú Group - Đơn vị gia công cửa nhôm uốn vòm Xingfa uy tín top 1 tại Việt Nam
An Phú Group – Đơn vị gia công cửa nhôm uốn vòm Xingfa uy tín top 1 tại Việt Nam

VI. Quy trình An Phú Group gia công uốn vòm nhôm Xingfa

Để hiểu rõ hơn về cách thức làm việc của An Phú Group trong việc gia công uốn nhôm Xingfa, quý khách hàng có thể theo dõi quy trình làm việc của chúng tôi với 5 bước cơ bản:

Bước 1: Lên ý tưởng – Tạo thiết kế 

Trước tiên, An Phú Group sẽ chuẩn bị ý tưởng thiết kế sau khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, theo hai cách thức: 

 • Cách 1: Khách hàng lên toàn bộ ý tưởng cũng như tự tạo ra thiết kế sản phẩm mong muốn, sau đó chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn thiện ý tưởng.
 • Cách 2: Khách hàng yêu cầu chúng tôi lên ý tưởng và tạo thiết kế từ chính yêu cầu đưa ra (chúng tôi sẽ khảo sát thực tế và lên ý tưởng như mong muốn).

Bước 2: Thảo luận chi tiết

Sau khi kết thúc giai đoạn tạo ý tưởng và thiết kế, chúng tôi sẽ thảo luận chi tiết với khách hàng về việc thi công uốn vòm nhôm Xingfa dựa trên một số thông số trên bản vẽ và một vài yêu cầu khác về:

 • Phương án thi công
 • Thời gian hoàn thiện
 • Số lượng sản phẩm

Bước 3: Báo giá sản phẩm

An Phú Group sẽ tiến hành báo giá chi tiết và minh bạch các hạng mục uốn vòm nhôm Xingfa sau khi đã đạt được thỏa thuận về việc thi công theo kế hoạch. Báo giá của chúng tôi sẽ được xác định dựa trên:

 • Từng loại sản phẩm cửa uốn vòm
 • Giá thi công lắp đặt
 • Tính gấp rút.

Chúng tôi cũng sẽ cân nhắc kỹ về mức giá ưu đãi dành cho các khách hàng trung thành và các khách hàng đặt hàng với số lượng lớn. Khi đạt tới thỏa thuận về giá cả, chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng và gửi đến quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Quy trình An Phú Group gia công uốn vòm nhôm Xingfa
Quy trình An Phú Group gia công uốn vòm nhôm Xingfa

Bước 4: Gia công thành phẩm

Tiếp theo, các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ gia công uốn vòm nhôm Xingfa theo đúng những thỏa thuận đã được khách hàng chấp nhận. Chúng tôi cam kết sẽ luôn sử dụng các nguyên vật liệu chất lượng và tay thợ giỏi nhất để không làm khách hàng thất vọng. 

Bước 5: Giao hàng và hoàn tất

Cuối cùng, đơn vị chúng tôi sẽ cử người giao hàng cho quý khách theo đúng thời gian, chất lượng và số lượng sản phẩm gia công. Nếu khách hàng hài lòng, chúng tôi sẽ nhận thanh toán, xuất hóa đơn và phiếu bảo hành theo đúng quy định.

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng màu nhôm Xingfa có mấy loại? Màu nào đẹp nhất?

Như vậy, An Phú Group vừa gửi đến bạn các thông tin liên quan đến dịch vụ gia công uốn vòm nhôm Xingfa. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ qua hotline 0983.773.255 để được hỗ trợ nhanh nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *