Investment in production of aluminum bar shaped

NHÔM THANH ĐỊNH HÌNH

Hiện nay với xu thế thị trường và hiện đại hóa công nghiệp, người dùng thường sử dụng các sản phẩm được làm từ nhôm.Nhôm được ứng dụng trong hầu hết các ngành công nghiệp và trong đời sống bởi những đặc tính đặc biệt của kim loại này. Hợp kim nhôm đạt chuẩn có thể đáp ứng được nhu cầu chịu lực, tạo kết cấu hay trang trí. Đặc tính nhôm thanh định hình

 • Cách âm, cách nhiệt tốt, chống cong vênh
 • Chịu được thời tiết khắc nghiệt, nhiệt độ cao
 • Chống ăn mòn, không phai màu theo thời gian
 • Dễ dàng kết hợp, tạo nên sự da dạng
 • Mẫu mã đa dạng, khuôn thiết kế theo yêu cầu riêng
 • Chống được va đập mạnh, chịu được sức ép của gió
Tìm hiểu thêm

Chúng tôi làm gì

Ưu Điểm Khi Dùng Dịch Vụ Của Chúng Tôi

01

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

Vốn điều lệ: 12.000.000.000 đồng. Bằng chữ : Mười Hai Tỉ Đồng. Trong quá trình sản xuất kinh doanh, chúng tôi luôn xác định nguồn tài chính tự chủ giúp Tập đoàn chủ động trong việc thực hiện các hợp đồng, đầu tư vào các dự án mà Tập đoàn tham gia.

02

NĂNG LỰC NHÂN SỰ

Chúng tôi luôn tuân thủ đầy đủ các quy định của pháp luật và tuân theo các nguyên tắc đạo đức cả trong công việc lẫn trong cuộc sống riêng. Chúng tôi cam kết duy trì sự tín nhiệm của khách hàng, đối tác và các cổ đông dựa trên việc tuân thủ đúng các nguyên tắc đã đặt ra.

03

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

Trong các năm qua Công ty đã thực hiện rất nhiều dự án, thông qua việc liên kết với nhiều đối tác máy móc đã mang lại những giải pháp tối ưu tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, tạo uy tín với Khách hàng. Ðội ngũ cán bộ nhân viên đáp ứng tối đa yêu cầu của Khách hàng.

04

NĂNG LỰC MÁY MÓC

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật những phương tiện vận tải, máy móc trang thiết bị phục vụ trong việc kinh doanh của Tập đoàn được đầu tư từ những hãng sản xuất hàng đầu trong và ngoài nước. Công ty hợp tác với nhiều doanh nghiệp nước ngoài.

Giá trị cốt lõi của An Phú

Dịch Vụ Hiệu Suất Cao Cho Các Doanh Nghiệp

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, AN PHU GROUP cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất. Bằng kinh nghiệm cũng như năng lực hiện có, công ty chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy, uy tín với các dự án, nhà thầu và Qúy khách hàng.
AN PHU GROUP nỗ lực trong 10-15 năm tới trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực

 • Sản xuất nhôm thanh định hình chất lượng cao.
 • Chuyên cung cấp vật tư nguyên liệu nhôm.
 • Tổ chức gia công, thi công hoàn thiện các công trình.
 • Gia công sản xuất lan can cầu bằng hợp kim nhôm.
 • Dịch vụ gia công uốn vòm nhôm hệ cửa.
 • Gia công hoàn thiện cửa, vách vòm.
Tìm hiểu thêm

Quy trình làm việc

Quy Trình Làm Việc Của An Phú

01

XÁC ĐỊNH NHU CẦU, MỤC ĐÍCH CỦA KHÁCH HÀNG

Trong các năm qua Công ty đã thực hiện rất nhiều dự án, thông qua việc liên kết với nhiều đối tác máy móc đã mang lại những giải pháp tối ưu cho khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.

02

BÁO GIÁ, BIÊN BẢN, HỢP ĐỒNG

Ðội ngũ cán bộ nhân viên liên tục được đào tạo và cập nhật những tin tức mới nhất, đáp ứng và hiệu quả tối đa yêu cầu của Khách hàng, đảm bảo được sự phát triển bền vững của công ty.

03

TRIỂN KHAI DỰ ÁN, GIÁM SÁT THI CÔNG

Cam kết mang tới sự uy tín, niềm tin cho khách hàng với chấtlượng sản phẩm tốt nhất. đồng thời cam kết về giá thành của sản phẩm phù hợp nhất, minh bạch nhất dành cho khách hàng.

04

BÀN GIAO DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

Đóng góp tích cực vào hoạt động bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của khách hàng. Luôn hài hòa giữa lợi ích của công ty và của xã hội bởi chúng tôi hiểu rằng môi trường trong sạch.

Khách hàng nói gì về An Phú

Niềm Vui Của Khách Hàng Là Sự Hài Lòng Của Chúng Tôi

Cam kết mang tới sự uy tín, niềm tin cho khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Đồng thời cam kết về giá thành của sản phẩm phù hợp nhất, minh bạch nhất dành cho khách hàng.

Có những đóng góp tích cực vào hoạt động bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe của khách hàng. Luôn hài hòa giữa lợi ích của công ty và của xã hội bởi chúng tôi hiểu rằng môi trường trong sạch, lành mạnh thì mới đảm bảo được sự phát triển bền vững của công ty.

Tìm hiểu thêm

Liên Hệ Với Chúng Tôi