Địa chỉ thi công phòng sạch uy tín top đầu

Địa chỉ thi công phòng sạch uy tín top đầu

Thi công phòng sạch hiện được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi phòng sạch cần thiết ở rất nhiều ngành nghề khác nhau. Vậy thi công phòng sạch là gì? Nên chọn dịch vụ thi công tại đâu để đảm bảo chất lượng? Hãy để An Phú Group giải đáp ngay giúp bạn qua các thông tin dưới đây nhé!

I. Thi công phòng sạch là gì?

Trước hết, chúng ta cần làm quen với khái niệm “Phòng sạch” trước. Nó được hiểu là một không gian khép kín, có nhiệm vụ duy trì và sinh sản các hạt lơ lửng trong không khí, theo một tiêu chuẩn nhất định. Nói cách khác, phòng sạch là nơi khống chế nhiệt độ, áp suất và độ ẩm ở một mức lý tưởng, sao cho hạn chế tối thiểu lượng bụi, đảm bảo được không gian vô trùng.

Vì thế, thi công phòng sạch chính là việc sử dụng các kỹ thuật chuyên biệt để xây dựng và lắp đặt một không gian khép kín sạch khuẩn. Do kết cấu đặc biệt của phòng sạch nên các đơn vị thi công phòng sạch phải đảm bảo có chuyên môn cao.

Tìm hiểu về thi công phòng sạch
Tìm hiểu về thi công phòng sạch

II. Ứng dụng của phòng sạch

Hiện nay, rất nhiều lĩnh vực phải dùng đến dịch vụ thi công phòng sạch. Tính ứng dụng của phòng sạch cũng vì thế mà trở nên đa dạng như:

 • Phòng sạch đệm thay đồ
 • Thi công phòng nghiệm
 • Phòng sạch xét nghiệm
 • Phòng sạch cho pha chế
 • Phòng sạch cho chế tạo
 • Phòng sạch nuôi cấy 
 • Phòng LAF
 • Phòng đệm
 • Sản xuất công nghệ cao
 • Phòng sạch phòng thí nghiệm
 • Phòng sạch vận hành 
 • Phòng sản xuất điện tử
 • Phòng phẫu thuật.
Ứng dụng của việc thi công phòng sạch bạn nên biết
Ứng dụng của phòng sạch bạn nên biết

III. Địa chỉ thi công phòng sạch uy tín top đầu

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công phòng sạch uy tín hàng đầu thì có thể tham khảo qua dịch vụ trọn gói tại An Phú Group. Chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức thi công hoàn thiện các công trình tương tự. Công ty sở hữu nguồn khách hàng lớn tại khu vực miền Bắc.

Song song, An Phú Group cũng là nơi nắm bắt được các tiêu chuẩn thi công phòng sạch chuẩn mực nhất. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên và các vật liệu chất lượng cao hàng đầu trên thị trường. 

Tính đến thời điểm hiện tại, An Phú Group đã trở thành đối tác của nhiều thương hiệu lớn như Vingroup, Vĩnh Hưng, Nhôm Việt Pháp,… Chúng tôi tự tin trao gửi đi những giá trị dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo được chất lượng của tất cả các dự án được giao.

An Phú Group - Địa chỉ thi công phòng sạch uy tín top đầu
An Phú Group – Địa chỉ thi công phòng sạch uy tín top đầu

IV. Lý do nên lựa chọn An Phú Group

Sau đây là 3 chìa khóa vàng giúp cho An Phú Group xứng đáng là địa chỉ thi công phòng sạch uy tín hàng đầu miền Bắc:

1. Năng lực nhân sự

Các quy tắc về pháp luật và đạo đức luôn được An Phú Group áp dụng ngay cả trong công việc của mình. Mục tiêu công ty hướng tới là để nhận về sự tín nhiệm của khách hàng. Đồng thời chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thành dự án ở mức tốt nhất.

Sự thành công trong các công trình thi công của An Phú Group luôn có mặt đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Nhân sự của công ty đều dày dặn kinh nghiệm, nắm bắt rõ từng nguyên tắc trong thi công. 

2. Năng lực máy móc

Dàn máy móc thiết bị của An Phú Group được nhập khẩu từ nước ngoài và một số khác được đầu tư từ các hãng lớn trong nước, đảm bảo đủ tiêu chuẩn về mặt kỹ thuật. Nhờ điều này, việc thi công phòng sạch của đơn vị cũng được hoàn thiện nhanh chóng hơn và đem lại hiệu suất cao hơn.

3. Chi phí thi công hợp lý

Bảng chi phí thi công phòng sạch cũng là điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp. Hiểu được điều đó, An Phú Group đã tìm ra giải pháp giảm thiểu chi phí đầu vào để đem lại mức giá thi công đầu ra tốt nhất, nhưng tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chất lượng công trình. 

Lý do nên chọn thi công phòng sạch tại An Phú Group
Lý do nên lựa chọn An Phú Group

V. Quy trình An Phú Group thi công phòng sạch chuyên nghiệp và nhanh chóng

Đối với dịch vụ thi công phòng sạch, hiện nay An Phú Group đang áp dụng quy trình dịch vụ ngắn gọn, không rườm rà, hạn chế các chi phí phát sinh trong quá trình thi công như:

1. Tiếp nhận thông tin

Trước tiên, các nhân viên tư vấn của An Phú Group sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng để nắm được các thông tin cơ bản về dự án thi công. Khách hàng có thể để lại thông tin qua địa chỉ Website https://tongkhophukienanphu.com/ hoặc liên hệ với chúng tôi qua 3 phương thức:

 • Địa chỉ văn phòng: Số 10 Thôn Đìa – Nam Hồng – Đông Anh – Hà Nội
 • Hotline: 0983.773.255 – 0377.644.468
 • Email: nhomanphu.jsc@gmail.com 

2. Thiết kế bản vẽ

Sau khi tiếp nhận được thông tin yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế bản vẽ phòng sạch dựa trên yêu cầu. Trong quá trình thiết kế, các kỹ sư có chuyên môn cao của đơn vị sẽ thường xuyên trao đổi với khách hàng để kịp thời nắm bắt những thay đổi và hoàn thiện bản vẽ một cách chính xác nhất.

3. Tiến hành thi công

Một khi bản thiết kế đã được khách hàng thông qua, An Phú Group sẽ sắp xếp ngay đội ngũ thi công và các vật liệu cần thiết. Sau đó, trong cả quá trình thi công, đơn vị cũng sẽ cử người giám sát thường xuyên, và chính khách hàng cũng là bên sẽ trực tiếp tham gia giám sát công trình đó.

4. Nghiệm thu và đưa vào sử dụng

Trong lượng thời gian đã bàn bạc trước, An Phú Group sẽ hoàn thiện công trình và yêu cầu khách hàng nghiệm thu. Chỉ khi khách hàng thực sự hài lòng, đơn vị mới hoàn tất thanh toán và thực hiện các kỹ thuật chuyên môn để vận hành phòng sạch thực sự.

5. Bảo trì phòng sạch

An Phú Group cũng sẽ ký hợp đồng bảo trì phòng sạch và hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp phòng sạch khi có bất cứ vấn đề nào phát sinh. Ngoài ra, thời hạn bảo hành của đơn vị cho các dự án thi công có thể lên tới 5 năm. Vì thế, công trình sẽ luôn được đảm bảo hoạt động trong trạng thái tốt nhất. 

VI. Cam kết của An Phú Group

Khi khách hàng lựa chọn tin tưởng sử dụng dịch vụ thi công phòng sạch của An Phú Group, đơn vị sẽ đưa ra các cam kết như sau:

 • Cam kết chỉ sử dụng các kỹ thuật viên lành nghề, có thái độ làm việc tốt.
 • Cam kết hoàn thiện công trình theo đúng yêu cầu về kỹ thuật, đặc thù, thời gian, địa điểm,…
 • Cam kết sử dụng máy móc, công nghệ và vật liệu đạt chuẩn.
 • Cam kết chi phí dịch vụ tốt, không đội phí, không hét giá.
 • Cam kết chịu mọi trách nhiệm nếu xảy ra các vấn đề lệch chuẩn trong thi công.

>>> Có thể bạn quan tâm: Đơn vị thi công nhôm uốn vòm chất lượng

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ thi công phòng sạch của An Phú Group. Hy vọng từ những chia sẻ trên, An Phú Group sẽ sớm trở thành đối tác đáng tin cậy của quý khách hàng trong các dịch vụ thi công tương tự. Hân hạnh phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *